Ngày 04 - 03 - 202401:03 AM

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008    Handico22 Chào mừng kỷ niệm ngày Giải phóng miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5.

Liên kết nhanh
Bảng giá chứng khoán
Đoàn thanh niên Công ty
Cập nhật 08/12/2009 , 03:12 PM

Đoàn Thanh niên Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội 22 được thành lập 07 năm. Hiện nay Đoàn Thanh niên Công ty có 15 tổ chức đoàn cơ sở, gồm 85 đoàn viên.

 

 

Dưới sự lãnh đạo của Đoàn thanh niên Tổng công ty và sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ công ty, Đoàn Thanh niên công ty luôn chấp hành đúng những chủ trương, chính sách, hoàn thành những công việc được lãnh đạo công ty giao. Đoàn thanh niên công ty không ngừng học tập và nâng cao trình độ tay nghề, kiến thức chuyên môn, giúp đỡ nhau trong trong lao động. Hiện tại lực lượng cán bộ, kỹ sư, chuyên viên và công nhân làm việc tại công ty và các đơn vị hầu hết tuổi đời còn rất trẻ và đang tham gia tại các công trường, dự án lớn của Công ty.  

 

 

Hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao của Đoàn cũng từng bước được coi trọng, Đoàn thanh niên công ty đã tham gia các phong trào của Tổng công ty phát động. Các hoạt động văn nghệ thường xuyên được tổ chức vào dịp những ngày lễ, ngày kỷ niệm, ngày thành lập Tổng công ty. Đặc biệt trong năm 2009 Đoàn thanh niên đã tham gia hội khoẻ Handico chào mừng 10năm thành lập Tổng công ty.   

 

Đoàn thanh niên công ty và các cơ sở Đoàn trực thuộc thường xuyên được Đảng uỷ, Hội đồng Quản trị, Giám đốc công ty và Lãnh đạo các đơn vị thành viên hỗ trợ về điều kiện vật chất, từ đó Đoàn Thanh niên công ty đã có những hoạt động thiết thực đối với các hoạt động từ thiện, nhân đạo. Cụ thể hàng năm đều đóng góp kinh phí xây dựng công trình thanh niên Thủ đô, quyên góp ủng hộ quần áo, sách báo cho người nghèo.Tổ chức tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tích cực tham gia Hiến máu nhân đạo. Ngoài ra các đoàn cơ sở đã phối hợp với đoàn thể tổ chức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trong đơn vị đi thăm quan trong các dịp hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, các sự kiện trọng đại của đất nước, của Đảng.   

 

Tổ chức Đoàn công ty hàng năm đã giới thiệu cho Đảng các đoàn viên thanh niên ưu tú đi học các lớp đối tượng Đảng, số Đảng viên được kết nạp trong độ tuổi Đoàn và do tổ chức Đoàn giới thiệu hàng năm chiếm phần lớn tổng số Đảng viên mới của công ty. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ, đã tổ chức nhiều lớp đào tạo, bồi dưỡng, nhận thức về Đảng cho các quần chúng ưu tú. Hàng năm Ban chấp hành Đoàn công ty tổ chức công tác khen thưởng thiếu niên nhi đồng là con cán bộ công nhân viên có thành tích trong học tập, tặng quà cho các cháu trong các dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6 và ngày Tết trung thu.  

Mua và bán
Đăng nhập
Lượt truy cập: 63525
Đang online: 6